Top 5 thương hiệu thép xây dựng chất lượng hàng đầu

Thép thanh vằn hòa phát (thép cây)

Việc lựa chọn loại thép phù hợp để xây dựng cho mỗi công trình vô cùng quan trọng. Bởi nó quyết định đến độ bền vững của mỗi công trình tính theo thời gian. Với đặc tính bền bỉ kết hợp bê tông giúp hỗ trợ nhau trong việc bảo trì công trình. Hiện nay, có muôn vàn thương hiệu sản xuất sắt thép xây dựng. Vậy thương hiệu thép xây dựng nào chất lượng hiện nay? Hãy cùng Thế Giới Thép Group tìm hiểu một số thương hiệu sắt thép xây dựng chất lượng nhất hiện nay.

Thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật (VJS) là thương hiệu hàng đầu, đã ghi dấu ấn qua nhiều công trình trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Điều này được chứng minh và khẳng định qua việc Thép Việt Nhật luôn được các nhà thầu lớn trong nước và quốc tế đồng tình. Dự án quốc gia. Thép Việt Nhật (Vinakyoei) năm trong top thương hiệu hàng đầu thép Việt Nam. Được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng công nghiệp và dân dụng nhờ tính năng chịu lực và góc cạnh phù hợp với nhiều vị trí. 

Thép thanh vằn

Thép Đông Nam Á

Đông Nam Á có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong ngành thép. Công suất mỗi năm sản xuất khoảng 500.000 tấn. Theo dây chuyền sản xuất hiện đại từ công nghệ DANIELI của Ý.

Hiện nay, sản phẩm phôi thép của thép Đông Nam Á được cung cấp cho các nhà máy cán thép trong nước và ngoài nước như Philippines, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan,…Thép cuộn tròn trơn, thép thanh vằn đã và đang có mặt khắp các tỉnh, thành từ Miền Trung đến Miền Nam, còn được xuất sang Campuchia, Lào.

Thép Hòa Phát

Hoạt động sản xuất thép xây dựng của Hoa Phát tập trung ở hai tỉnh Hưng Yên và Hải Dương gồm: nhà máy Phôi thép tại Hưng Yên và khu liên hợp gang thép tại Hải Dương. Đặc biệt, Công ty Hòa Phát đang đầu tư một dự án mang tính đột phá là khu liên hợp sản xuất gang thép tại tỉnh Quảng Ngãi. Với  công suất đạt hơn 2 triệu tấn (tính từ năm 2016), Thép Hòa Phát chiếm thị phần lớn nhất cả nước. Hòa Phát cũng là nhà sản xuất thành công thép xây dựng D55 chất lượng cao đầu tiên cho các công trình cầu lớn và nhà chọc trời tại Việt Nam.

Thép cây là gì

Thép Pomina

Thép Pomina là sản phẩm thép trong nước được thành lập từ năm 1999. Ngày nay, Pomina là một trong những nhà máy thép lớn nhất của Việt Nam. Kết hợp hai nhà máy phôi và một nhà máy thép, với tổng công suất sản xuất là 1,1 triệu tấn. Xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi thép mỗi năm.

Pomina là nhà sản xuất tiên phong đầu tư dây chuyền và công nghệ hiện đại nhất thế giới. Thép Pomina được sản xuất trên dây chuyền mới nhất của các công ty hàng đầu như Techint, Tenova, SMS Concast và Siemens – Vai. Thép Pomina không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á như Canada … Sản phẩm chính của Pomina là thép pomina, thép xây dựng, thép cuộn, thép thanh vằn…

Miền Nam

Thép Miền Nam sản xuất theo dây chuyền khép kín nhập khẩu đồng bộ từ Tập đoàn Danieli của Ý. Cung cấp máy móc thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực luyện và cán thép. Sản phẩm của Thép Miền Nam luôn đạt tiêu chuẩn cao với công nghệ mới nhất chất lượng ổn định.

Không chỉ chất lượng ổn định và giá cả phải chăng,mà còn để tâm đến vấn đề bảo vệ người tiêu dùng, chống hàng giả, hàng nhái. Nhờ đó, sản phẩm Thép Miền Nam ngày càng khẳng định được vị trí, niềm tin của người tiêu dùng. Hiện thương hiệu thép xây dựng / V / chiếm khoảng 10% thị phần cả nước và khoảng 27% thị phần phía Nam. 

Thép xây dựng là thành phần thiết yếu của ngành xây dựng nền móng nhờ khả năng chịu lực và chịu uốn, kéo giãn. Lựa chọn loại thép xây nhà là việc quan trọng hàng đầu hiện nay có rất nhiều lựa chọn đặc biệt là trên thị trường sắt thép xây dựng. Lựa chọn thép chất lượng tốt, giá cả hợp lý là điều quan tâm của nhiều người. Với thương hiệu sắt thép xây dựng trên, bạn sẽ sở hữu một công trình bền vững lâu dài.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THẾ GIỚI THÉP

Trụ sở chính: 768 Nguyễn Thị Định, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức, TpHCM.

Chi nhánh 1: 244 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TpHCM.

Chi nhánh 2: 586 Lê Văn Khương, Thới An, Quận 12, TpHCM.

Chi nhánh 3: 2373 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Nhà Bè, TpHCM.

☎ Hotline: 0915.783.788

📧 Email: tgtgroup@thegioithepvn.com

🌐 Website: thegioithepvn.com

📎 Zalopage: Thế Giới Thép Group

📎 Facebook: Thế Giới Thép Group

📎 Youtube: Thế Giới Thép Group

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.