Chính sách vận chuyển giao nhận

Hình thức vận chuyển

Quý khách hàng mua hàng tại Tập Đoàn Thế Giới Thép sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí đối với khu vực Hóc Môn, Quận 12, Củ Chi, Gò Vấp. Các khu vực còn lại tùy vào số lượng đơn hàng và khu vực giao hàng mà sẽ có cước phí vận chuyển khác nhau. 

Các phương tiện vận chuyển cơ động tùy vào số lượng từng đơn hàng: Xe Container có cẩu, xe Container, xe tải cẩu, ba-gác, xe máy. Các sản phẩm sắt thép khi giao đến công trình được xuống hàng ngay ngắn và gọn gàng.

Phạm vi giao hàng

Tập Đoàn Thế Giới Thép sẽ mở rộng hệ thống các chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc, nên giao hàng toàn quốc và các nước lân cận Việt Nam.

Quy cách nhận hàng

+ Chúng tôi giao hàng theo đúng thỏa thuận trên từng đơn đặt hàng mà quý khách đã đặt.

+ Thép cuộn giao theo phiếu cân (có cân điện tử và quả chuẩn kèm theo khi giao hàng), thép cây giao theo Barem trên Catalogue nhà máy hoặc số lượng cây thực tế đếm được.

+ Khi nhận hàng, khách hàng kiểm nhận phẩm chất, số lượng, quy cách hàng hóa và ký xác nhận vào Biên bản giao hàng. Trong trường hợp quý khách hàng kiểm tra hàng giao không đúng quy cách, chất lượng, số lượng như đã thỏa thuận chúng tôi sẽ giao lại cho quý khách hàng.

Quý khách hàng yên tâm khi mua hàng bên Tập Đoàn Thế Giới Thép chúng tôi luôn có đầy đủ Biên Bản Giao Hàng, Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm của nhà máy(CO/CQ) và các chứng từ liên quan khác.

Thời gian giao hàng 

Tại khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi cam kết giao nhanh trong vòng 2 đến 3 giờ, đảm bảo kịp tiến độ thi công của công trình.

Tại các khu vực khác phụ thuộc vào khoảng cách chúng tôi sẽ linh động sắp xếp thời gian giao hàng sớm nhất đến tay khách hàng ( không quá 24h).

Cam Kết

Chúng tôi cam kết đảm bảo quá trình giao hàng đến khách hàng luôn được kiểm soát chặt chẽ thông qua bộ phận Kinh doanh, bộ phận Kế toán và bộ phận Kho.

Nếu giao hàng không đúng như quý khách đặt hoặc bị lỗi, do sơ suất trong quá trình vận chuyển, Thế Giới Thép Group cam kết sẽ giao lại đúng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền nếu quý khách có yêu cầu !

Thế Giới Thép Group – Nơi Uy Tín Tuyệt Đối

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.