Chính sách đổi trả hàng

Quý khách mua hàng tại website THẾ GIỚI THÉP GROUP.VN tức là đã đọc và hiểu chính sách Đổi trả hàng và Hoàn tiền dưới đây:

Đổi hàng

 Các trường hợp được đổi hàng

+ Hàng bị lỗi do nhà máy sản xuất

+ Nhầm lẫn do phát sinh từ cty : soạn hàng sai mẫu, sai kích thước, thiếu sản phẩm,…

+ Nhầm lẫn trong quá trình đặt mua (nguyên nhân từ phía khách hàng cung cấp thông tin không rõ ràng gây nhầm lẫn)

+ Các lỗi từ phía khách hàng gây ra không được đổi, ví dụ: đã sử dụng cắt nối, bẻ, uốn cong, sơn phủ, không bảo quản kỹ để thấm nước, hoặc hóa chất bị gỉ sét hoặc tác động của môi trường.

Điều kiện và thời gian đổi hàng

+ Các sản phẩm đổi hàng còn mới nguyên nhãn mác (niêm phong đai kiện nếu có), chưa sử dụng, tự ý sửa chữa,…các trường hợp ngoại lệ phải được chấp thuận trước của THẾ GIỚI THÉP GROUP.

+ Sau khi nhận hàng, nếu phát hiện hàng hóa có vấn đề như đã nêu ở mục trên, quý khách vui lòng chụp hình lại bên ngoài kiện hàng, chi tiết sản phẩm bị lỗi. Sau đó liên hệ với shop qua số Hotline/Zalo: 0914.685.777 hoặc Email tgtgroup@thegioithepvn.com để gửi hình ảnh cũng như cung cấp thông tin về sản phẩm muốn đổi.

+ THẾ GIỚI THÉP GROUP gửi đổi hàng cho quý khách ngay lập tức khi kiểm tra xác nhận đúng nguyên nhân.

Trả hàng & Hoàn tiền

Hiện tại Thế Giới Thép hỗ trợ hoàn tiền ngay cho quý khách sau khi làm xong thủ tục trả hàng, chậm nhất trong vòng 4 giờ làm việc.

Mọi sản phẩm tại Thế Giới Thép khi xuất kho đều được kiểm tra kỹ lưỡng qua các bộ phận: Kinh doanh, Kế Toán, Kho hàng, Giao Nhận. Đảm bảo giao đúng, giao đủ hàng chính hãng và kèm chính sách hỗ trợ tối đa quyền lợi của khách hàng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Tập Đoàn Thế Giới Thép ! Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua!

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.