Thép cuộn xây dựng là gì ? và ứng dụng thực tế

Với nhu cầu thị hiếu của khách hàng hiện nay thép cuộn khá đa dạng về chủng loại với những đặc điểm riêng để phù hợp với mục đích sử dụng. 

Thép cuộn phân chia ra 4 loại: Thép cuộn cán nóng, thép cuộn cán nguội, thép cuộn mạ kẽm, thép cuộn xây dựng. Để biết chi tiết thông tin về Thép cuộn xây dựng, trong khuôn khổ bài viết hôm nay Tập Đoàn Thế Giới Thép xin mang đến thông tin về thép cuộn xây dựng để quý khách hiểu rõ hơn.

Thép cuộn xây dựng là gì?

Thép cuộn xây dựng là thép dạng dây, cuộn tròn, bề mặt trơn nhẵn và có đường kính thông thường là 6mm, 8mm, 12mm, 14mm 

Là loại vật liệu sắt thép được sản xuất nhằm phục vụ công tác xây dựng công trình và là nguyên liệu đối với ngành công nghiệp nặng.

Ứng dụng của thép cuộn xây dựng.

Thép cuộn xây dựng ứng dụng nhiều nhất trong các ngành: xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ khí chế tạo máy, công cụ, dụng cụ, kết cấu nhà xưởng, công trình nhà xưởng, lót nền, làm sàn xe tải, cầu thang, dùng để dập tạo hình và nhiều công dụng khác…

Đặc điểm thép cuộn xây dựng.

Thép dạng dây, cuộn tròn, bề mặt trơn nhẵn và có đường kính thông thường là 6mm, 8mm.

Được cung cấp ở dạng cuộn có trọng lượng trung bình từ 450-650kg hoặc lên đến 2000kg.

Yêu cầu kỹ thuật.

Thép phải đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, giới hạn bền, độ giãn dài được xác định bằng phương pháp thử kéo và thử uốn ở trạng thái nguội và được theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn thép xây dựng. Mác thép thường được sử dụng: CT3, SWRM12…

  • Chủng Loại: Thép cuộn: Ø6, Ø8.
  • Quy Cách : Cuộn.
  • Tiêu Chuẩn Sản Phẩm: TCVN 1651 – 1:2008.

Địa chỉ mua thép cuộn uy tín tại TP.HCM

Tập Đoàn Thế Giới Thép cung cấp sắt thép xây dựng chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín tại Việt nam như: Thép Việt Nhật (Vina kyoei), Pomina, Hòa phát, Miền Nam,Việt Mỹ, Đông Á.

Cung cấp đầy đủ đa dạng các loại mẫu mã kích thước, chủng loại khác nhau với mức giá cạnh tranh, số lượng chính xác và thời gian giao hàng nhanh nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng.Cam kết hàng chính hãng 100%, sản phẩm có Giấy chứng nhận chất lượng của nhà máy. Hãy gọi ngay Hotline0915.783.788 để được giá cạnh tranh nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.