THẾ GIỚI THÉP Group tri ân – mừng xuân nhâm dần 2022

mừng xuân nhâm dần

Một mùa xuân mới lại đến, mở ra bao điều mới mẻ, hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến. Bước sang xuân nhâm dần năm 2022, THẾ GIỚI THÉP GROUP chân thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất. Đến toàn thể Quý Đối tác, Quý Khách hàng, CBNV trong công ty cùng gia đình. Lời chúc đầu năm mới Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”.

THẾ GIỚI THÉP GROUP quyết tâm năm 2022 sẽ mang tới người dân Việt những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Luôn luôn phục vụ tư vấn tận tình cho mỗi khách hàng. Tập thể cán bộ công nhân viên THẾ GIỚI THÉP GROUP xin hứa sẽ phấn đấu không ngừng vì mục tiêu đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. 

Để đáp lại sự tin cậy của Quý đối tác, khách hàng trong thời gian qua. Năm 2022 Quý khách sẽ tiếp tục mua được sắt thép chất lượng chính hãng. Được đảm bảo đủ số lượng sản phẩm, cùng đội ngũ tư vấn viên đầy nhiệt huyết khi mua hàng tại THẾ GIỚI THÉP Group.

Năm 2022 sắp tới sẽ là một năm đầy cơ hội và thách thức đối với THẾ GIỚI THÉP GROUP. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm các dòng sản phẩm giá cả phù hợp với thị trường Việt. Không những CHẤT LƯỢNG mà còn GIAO HÀNG NHANH cho quý khách. 

Trong giây phút thiêng liêng những ngày cuối năm này THẾ GIỚI THÉP GROUP xin gửi lời chúc tới toàn thể các Cán bộ, Nhân viên THẾ GIỚI THÉP GROUP. Bước sang xuân nhâm dần với nhiều thành công và hạnh phúc. Hoàn thành tốt nhất mục tiêu kế hoạch đã đặt ra trong năm 2022, tiếp tục chung tay sát cánh xây dựng Công ty ngày một vững mạnh. 

Tân niên lai đáo đa phú quý

Xuân đến an khương vạn thọ tường

Kính chúc Quý Đối tác – Quý Khách hàng năm mới

SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG -THỊNH VƯỢNG

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THẾ GIỚI THÉP

Trụ sở chính: 768 Nguyễn Thị Định, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức, TpHCM.

Chi nhánh 1: 244 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TpHCM.

Chi nhánh 2: 586 Lê Văn Khương, Thới An, Quận 12, TpHCM.

Chi nhánh 3: 2373 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Nhà Bè, TpHCM.

☎ Hotline: 0915.783.788

📧 Email: tgtgroup@thegioithepvn.com

🌐 Website: https://thegioithepvn.com/

📎 Zalopage: Thế Giới Thép Group

📎 Facebook: Thế Giới Thép Group

📎 Youtube: Thế Giới Thép Group

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.