Tập Đoàn Thế Giới Thép Khai Trương Chi Nhánh Lê Văn Khương

Với mục tiêu nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh, tăng cường thị phần, cung cấp đa dạng sản phẩm cho khách hàng.

Tập Đoàn Thế Giới Thép vừa đưa vào hoạt động chi nhánh Quận 12,  hôm 08-06-2021 tại số 586 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.

Thế Giới Thép Group Chi Nhánh Lê Văn Khương – Quận 12. TP.HCM

Chi nhánh này sẽ cung cấp các sản phẩm sắt thép xây dựng….., với diện  tích rộng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mọi khách hàng tại địa phương.

Sắt Thép Xây Dựng đang là thế mạnh của Tập Đoàn Thế Giới Thép

Đại diện Công Ty cho biết từ chi nhánh Quận 12, Trong tương lai Công ty sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh, nghiên cứu thị trường, tiến tới phát triển hệ thống cửa hàng trên toàn thành phố HCM và cả nước.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tập Đoàn Thế Giới Thép là nơi cung cấp sắt thép xây dựng hàng đầu Việt Nam, là nơi uy tín tuyệt đối, đạt được sự tin yêu của khách hàng.  

Tập Đoàn Thế Giới Thép chuyên cung cấp tất cả các loại sắt thép xây dựng chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín tại Việt nam như: Thép Việt Nhật (Vina kyoei), Pomina, Hòa phát, Miền Nam,Việt Mỹ, Đông Á.

Ngoài ra, Tập Đoàn Thế Giới Thép cung cấp thép hộp, thép hình I/ U/V/ H, tôn, xà gồ C, Z, La….của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam: Hoa Sen, Hòa Phát, Nam Kim, Vinaone, TVP, Nguyễn Minh… với đầy đủ kích cỡ, chủng loại cho các công trình lớn, nhỏ trong và ngoài nước.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã đóng góp ý kiến và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự phát triển vững mạnh của Tập Đoàn Thế Giới Thép được xây trên mối quan hệ bền vững, lâu dài và uy tín tuyệt đối của chúng tôi với Quý khách hàng theo định hướng Win – Win.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.