Sắt đổ sàn dùng phi bao nhiêu?

Sắt đổ sàn dùng phi bao nhiêu?

Để đảm bảo chất lượng của một công trình xây dựng thì việc chọn sắt sàn cần đảm bảo tiêu chuẩn. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết chọn loại nào. Vậy sắt đổ sàn dùng phi bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang băn khoăn thì cùng THẾ GIỚI THÉP Group tham khảo ngay bài viết sau đây. 

Loại sắt đổ sàn phổ biến hiện nay

​Thép thanh vằn còn có tên quen thuộc là thép cốt bê tông. Thép gân là một trong các loại thép có kết cấu dạng thanh dài, thẳng tuyệt đối. Trên thân cây thép có đường xoắn ốc, để cốt thép và bê tông gắn với nhau tạo ra liên kết bền chặt trong cấu trúc bê tông cốt thép. 

Thép thanh vằn được đóng thành bó, trọng lượng không vượt qua 5 tấn, được bó bằng dây thép hoặc dây đai. ​Thép gân có tính chịu lực lớn, độ bền cao nên được dùng trong các công trình xây dựng nhà dân dụng.

Sắt đổ sàn nào được đánh giá tốt nhất

Trong các loại thép thông dụng hiện nay thì sắt phi 10 được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Đó là do loại thép này được tôi luyện dưới nhiệt độ cao nên hiển nhiên khả năng chịu nhiệt của nó khá tốt. Ngoài ra, khả năng chịu tác động ngoại lực lớn, sức bền cao theo thời gian.

Sắt đổ sàn nào được đánh giá tốt nhất

Không chỉ vậy, sản phẩm này tạo được ấn tượng nhờ độ mềm, dẻo cao, giúp thi công nhanh. Sắt phi 10 phù hợp với mọi công trình nếu bạn muốn có được vẻ đẹp bền vững và chuẩn mực nhất về kích thước. 

Sắt đổ sàn dùng phi bao nhiêu ?

Thép phi 10 được nhà thầu, cũng như các gia chủ được tin chọn, dùng nhiều trong sàn xây dựng. Nhưng yêu cầu bắt buộc khi lựa chọn làm sàn thép phi 10 đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Đơn giản vì chỉ khi bạn làm được như vậy thì chất lượng công trình mới được đảm bảo.

Đặc biệt như các bạn đã biết sàn nhà là một phần trọng yếu của dự án. Nó không chỉ đảm nhận vai trò ổn định tổng thể ngôi nhà, mà còn chịu tải trọng từ nhiều tác động khác như trọng lượng của người, đồ vật,…

Vì vậy, nếu làm sàn phải chọn đúng nguyên vật liệu chuẩn. Giúp cho chất lượng của các công trình và cuộc sống của người tiêu dùng được tốt hơn. Bên cạnh đó, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí xây dựng cho công trình.

Sắt đổ sàn dùng phi bao nhiêu ?

Nơi bán sắt làm sàn phi 10 uy tín

Hiện tại hệ thống THẾ GIỚI THÉP Group cung cấp các loại thép chất lượng và phổ biến như: thép Hòa Phát, thép Việt Úc, thép Miền Nam, thép Việt Nhật, thép Việt Ý, thép Pomina. Đầy đủ từ phi 6 đến 32 bao gồm thép cuộn và thép cây.  Chúng tôi có mạng lưới phân bố các chi nhánh rộng khắp tại: 

  • Trụ sở chính: 768 Nguyễn Thị Định, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức, TpHCM.
  • Chi nhánh 1: 244 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TpHCM.
  • Chi nhánh 2: 586 Lê Văn Khương, Thới An, Quận 12, TpHCM.
  • Chi nhánh 3: 2373 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, Nhà Bè, TpHCM.

☎ Hotline: 0915.783.788

📧 Email: tgtgroup@thegioithepvn.com

🌐 Website: https://thegioithepvn.com/

📎 Zalopage: Thế Giới Thép Group

📎 Facebook: Thế Giới Thép Group

📎 Youtube: Thế Giới Thép Group

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.